Xóa tài khoản gmail trên chrome

      57

Nếu vì lý vày nào đó mà các bạn không muốn sử dụng tài khoản Gmail của mình nữa, muốn xóa tài khoản Gmail đã đồng bộ với máy tính mà không biết cách làm, ecole.vn sẽ gợi ý đến các người mua hàng. Thực chất, việc del tài khoản Gmail tốt xóa tài khoản Google cũng đều là một cách, một mục đích, chỉ sự so sánh về cách gọi mà thôi.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản gmail trên chrome

Trong trường hợp chúng ta không sử dụng tới máy tính ấy nữa, cần bán đi, đến người khác mượn, hoặc cũng có thể vì muốn chuyển thanh lịch dùng một tài khoản khác, việc xóa tài khoản Google Mail trên máy tính là điều cần thiết để các dữ liệu đã được đồng bộ bên trên máy ko bị người khác lợi dụng làm việc xấu.


Xóa tài khoản Gmail bên trên Google

Bmong 1: Truy cập vào tài khoản Gmail của các quý khách hàng. Tại giao diện chính, cliông xã vào hình ảnh bảo hộ tài khoản (ở góc trên, bên phải), chọn vào My Account.

Hoặc nếu đã đăng nhập vào Google, thì ngay lập tức từ giao diện duyệt website, chúng ta cũng có thể nhấp vào hình đại diện này.

Tài khoản Gmail bên trên Firefox


Nếu có nhiều rộng một tài khoản đã đăng nhập, có thể click vào tài khoản cần xóa để thao tác.

Chọn tài khoản đã đăng nhập bên trên Chrome

Bmong 2: Trong giao diện mới, các quý khách tìm mục Account preferences và click chọn Delete your account or services.


Bmong 3: Có nhì lựa chọn:

Delete products: Xóa tài khoản (có tải dữ liệu về).Delete Google Account và data: Xóa tài khoản Google, đồng thời xóa dữ liệu (không tải dữ liệu về).

Xem thêm: Cách Đặt Google Làm Trang Chủ Chrome Chỉ Với 4 Bước, Đặt Google Làm Trang Chủ

Bcầu 4: Nếu chọn Delete products, chúng ta sẽ được yêu ước đăng nhập lại lần nữa để xác nhận là chủ nhân của tài khoản cần xóa.


Có thể chọn xóa tức thì tài khoản mail của mình, G+ và Youtube ngay ở mặt dưới bằng cách clichồng vào đặc trưng thùng rác bên cạnh đó. Hoặc chọn ecole.vn Data để tải về dữ liệu đã có trmong Lúc xóa.

Ví dụ:

Chọn vào đặc trưng thùng rác mặt cạnh Gmail. Một giao diện nlỗi dưới phía trên sẽ xuất hiện, gọi kỹ khuyên bảo trong đó trcầu khi xóa tài khoản của mình. Sau Khi vững trãi, tichồng vào ô "Có, tôi muốn xóa vĩnh viễn..." rồi chọn mục Xóa Gmail.

Sau thao tác này, tài khoản Gmail sẽ bị xóa vĩnh viễn, không thể khôi phục


Ngoài ra, Google cũng mang lại phép chúng ta tải về cục bộ dữ liệu có trong tài khoản về máy tính trcầu Khi xóa tài khoản (cliông chồng vào ecole.vn data). Chọn vùng dữ liệu cần tải rồi Next.

Chọn dạng tệp tin nén tệp tin type và cách nhận file sau khoản thời gian hoàn thành Delivery method.

Chọn Create archive để tải về dữ liệu dưới dạng tệp tin nén

Bước 5: Nếu chọn Delete Google Account and data, giao diện nlỗi dưới phía trên sẽ xuất hiện. Các bạn kéo xuống dưới cùng và tichồng vào 2 ô:

Yes, I acknowledge that I am...Yes, I want lớn...

Tichồng vào 2 mục trên rồi chọn Delete Account


Sau Khi thực hiện những thao tác nlỗi bên trên, tài khoản Google của quý khách sẽ được xóa cùng nhiều loại dữ liệu trong đó.

Chú ý:

Sau lúc xóa, không thể khôi phục dữ liệu, không thể khôi phục tốt tạo ra một tài khoản Gmail với tên tương tự nlỗi thương hiệu tài khoản đã xóa.

Video gợi ý xóa tài khoản Google


*