Me vuong con tron moi lua son son de hai muoi dua là gì

      63

Nguyễn Hải sơn – ( 3.8 ★- 15 tấn công giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn bạn đã tích luỹ được đến mình rất nhiều kiến thức thông qua game iq dân gian có ích và mang ý nghĩa giải trí cao như vậy, bây giờ sẽ là những đáp án tiếp theo cho tới câu 140.Bạn đang xem: bà bầu vuông nhỏ tròn từng lứa sòn sòn đẻ 20 đứa dap an

Đang xem: người mẹ vuông con tròn từng lứa sòn sòn đẻ trăng tròn đứa la j

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ bỏ câu 171 – câu 180 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ câu 141 – câu 150 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian tự câu 321 – câu 330 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 151 – câu 160 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian trường đoản cú câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian ko những đem đến niềm vui cho họ mà còn giúp trau dồi thêm kỹ năng về mọi lĩnh vực trong cuộc sống thường ngày. Rất bổ ích phải không những bạn? Sau đây là 10 đáp án tiên tiến nhất được đội hình ecole.vn lời giải và ra mắt cho các bạn vượt qua các thắc mắc khó lần chần hỏi ai.

Bạn đang xem: Me vuong con tron moi lua son son de hai muoi dua là gì


*

Câu hỏi 131: Hoa vàng mà hiệu quả xanh. Trái xanh, ruột trắng lại sinh phân tử vàng. Là quả gì?

Đáp án: túng bấn đao.

Câu hỏi 132: chị em vuông, con tròn. Từng lứa sòn sòn. Đẻ trăng tròn đứa. Là gì?

Đáp án: Bao dung dịch lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn rất nhiều nhánh. Khoác áo bạc đãi quanh thân. Rau xanh xào mà gồm nó. Mùi hương thơm phảng xa gần. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bằng trái cau. Vệ sinh chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân cái.

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, sang trọng Tàu. Biên soạn thành ngày tiết lệ lưu cầu tàn thư. Hô hoán vận đụng Đông Du. Kết đoàn cùng với sĩ phu khắp miền. Là ai?

Câu hỏi 136: vật gì của ta. Chặt không đứt, hoàn thành không ra? Là cái gì?

Đáp án: cái bóng.

Xem thêm: Những Cách Làm Son Môi Từ Trái Cây Ngay Tại Nhà Cực Kỳ Đẹp, Những Cách Làm Son Môi Từ Trái Cây Cực Hay

Câu hỏi 137: dáng vẻ đi chậm chạp. Vác công ty trên lưng. Sống thọ vô cùng. Là chủng loại lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: bé rùa.

Câu hỏi 138: trái gì áo vàng xanh. Ăn thì khôn cùng ngọt lành. Pha đồ uống thơm mát. Còn ngon hơn cả chanh? Là trái gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì da cam. Làm thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ cà rốt.

Câu hỏi 140: Cây loè xoè. Lá loè xoè. Bao gồm thằng què. Nằm tại giữa. Là gì?

Đáp án: Cây dứa.

https://ecole.vn/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã quá qua tất cả 140 thắc mắc thật sự vất vả, nhưng shop chúng tôi luôn siêu vui bởi vì giúp được các bạn giải được các câu hỏi khó, hình như có một game cũng rất vui khác khi tập luyện đó là game xua đuổi nhạc bắt chữ, sẽ khiến cho bạn ko rời mắt được khỏi máy.

Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 801 – câu 850 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 751 – câu 800 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 601 – câu 650 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ câu 241 – 250 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

từ bỏ khoá: iq dân gian đáp án tiên tiến nhất đáp án đố vui dân gian update biện pháp giải đố vui dân gian Sponsored ads

Danh mục bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps bạn dạng quyền miễn phíHỏi – ĐápKinh nghiệm gameplay MobileKinh nghiệm MobileGame Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayGiao hàng, ShipperBài văn hayChuyển đổi đối chọi vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài xích hátTổng đài, HotlineStatus, câu nói hayLink Collect Spin Coin Master