Cách xóa hết thông tin trên facebook

      169

Bạn sẽ nghĩ rằng bạn gồm thể truy vấn cập trực tuyến và nhấn nút ít xóa, nhưng nó ko dễ dàng như vậy. Mọi thứ bạn đã từng có tác dụng bên trên Facebook sẽ được lưu trữ để sử dụng vào tương lai. Dữ liệu và biết tin mà bạn nghĩ đã bị quên lãng từ thọ đã được lưu trữ trên các sản phẩm chủ của họ ở đâu đó.

Bạn đang xem: Cách xóa hết thông tin trên facebook

Tất nhiên, ecole.vnệc hủy kích hoạt tài khoản của bạn rất đơn giản, nhưng theo cách đó, sẽ không tồn tại gì bị xóa để bạn tất cả thể kích hoạt lại hồ sơ của bản thân như cũ.

Nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản của bản thân, bạn sẽ phải tạo một tài khoản hoàn toàn mới lúc bạn muốn sử dụng lại Facebook. Đây là một giải pháp để bao gồm được sự riêng tư thực sự.

Bước #1 Xóa những ứng dụng được liên kết

Một điều cơ mà mọi người thích thú khi sử dụng Facebook là biện pháp ứng dụng kết nối các ứng dụng không giống để có thể chấp nhận được người cần sử dụng tất cả thể đăng nhập một giải pháp dễ dàng. Nhưng điều họ không nhận ra là ecole.vnệc này đã khiến các báo cáo cá nhân bị lộ mỗi lúc bọn họ sử dụng, từ đó được cho phép các ứng dụng khác truy vấn cập vào dữ liệu của bọn họ.

*

Để bắt đầu, bạn sẽ cần xóa tất cả các ứng dụng được liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

Bấm vào mũi tên nằm ở góc trên thuộc mặt phải của trang của bạn.Chọn “Cài đặt” cùng “Ứng dụng với trang web” ở cột phía bên trái.Cuộn xuống bên dưới phần “Tùy chọn”với “Tắt” ứng dụng, website và trò chơi.Lúc bạn đã tắt những nội dung này, bạn có thể xóa bất kỳ ứng dụng như thế nào hiện được liên kết với tài khoản Facebook của mình.

Bước #2 Xóa lịch sử hoạt động

Bước tiếp theo của bạn là loại bỏ dấu vết kỹ thuật số của bạn.

*

Chọn menu mũi tên xuống.Chọn “Nhật cam kết hoạt động”.Sử dụng nút ít chỉnh sửa để xóa hoặc ko phù hợp mọi hành động được liệt kê vào nhật cam kết hoạt động của bạn.

Bước #3 Sao lưu dữ liệu

Nếu bạn muốn giữ một số báo cáo trên tài khoản Facebook của mình như ảnh hoặc danh bạ, bạn có thể sao lưu chúng Theo phong cách thủ công.

*

Đi tới menu Cài đặt một lần nữa.Bên dưới mục “tin tức bên trên Facebook của bạn”, với chọn tùy chọn để “Tải xuống đọc tin của bạn”.Bạn sẽ nhận được một email liên kết bạn với kho lưu trữ tải xuống.Lưu kho lưu trữ vào thiết bị đã chọn của bạn.Tệp zip này phải chứa tất cả ảnh của bạn, tệp HTML chứa danh sách bạn btrằn của bạn, v.v.

Bước #4 Hủy kích hoạt tài khoản

Rất nhiều người nhầm lẫn ecole.vnệc vô hiệu hóa với ecole.vnệc xóa một tài khoản, nhưng đây là nhị điều hoàn toàn không giống nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Cua Biển Chua Cay Đơn Giản, Thơm Ngon, Hấp Dẫn

*

Vô hiệu hóa gồm nghĩa là bạn có thể đăng nhập lại với tiếp tục sử dụng. Nếu bạn ko chắc chắn rằng ecole.vnệc xóa Facebook là phù hợp với bạn, bạn gồm thể thực hiện ecole.vnệc này.

Đi tới Cài đặt một lần nữa.Chọn “Chung”.Sau đó, bấm vào mục “Quản lý tài khoản của bạn”.Cuộn xuống mang lại đến lúc bạn thấy tùy chọn hủy kích hoạt.

Bước #5 Xóa tài khoản

Bạn tất cả thể tróc nã cập để xóa tài khoản Facebook của bạn một phương pháp dễ dàng hơn bao giờ hết, đây là một ưu điểm rất lớn.

*

Tất cả những gì bạn cần làm là tróc nã cập vào mục “Thông tin Facebook của bạn”, bấm vào “Chế độ xem” bên cạnh mục “Xóa tài khoản và thông tin của bạn”.

Bạn tất cả thể nhận thấy rằng tất cả một số tùy chọn không giống so với những gì công ty chúng tôi đã đề cập ở đây. Cuối cùng, Lúc bạn nhập mật khẩu, tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Lưu ý

Facebook sẽ lưu giữ báo cáo của bạn vào 14 ngày vào trường hợp bạn cố gắng đổi quyết định.

Điều gì đã xảy ra với Facebook?

Với hơn nhị tỷ người dùng, Facebook tiếp tục đứng đầu trong số vụ bê bối về quyền riêng rẽ tư. Ngay cả vào năm 2006, Khi họ lần đầu tiên giới thiệu phần bảng tin, họ đã ecole.vn phạm quyền riêng tư của người dùng. Giờ đây, hầu hết mọi người đều không quan tâm đến cuộc sống riêng biệt tư của họ, điều nhưng mà luôn được hiển thị bên trên bảng tin bạn bè cổ của họ.

*

Năm 2011, Facebook đã phải tkhô giòn tân oán mang đến Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) những khoản mức giá về ecole.vnệc không giữ kín đáo lên tiếng người sử dụng, cũng như ecole.vnệc không thông tin mang lại người dùng. Kết quả là Facebook đã đồng ý vào thỏa thuận trăng tròn năm thực hiện đánh giá quyền riêng rẽ tư độc lập.

Sau đó, vào năm 2013, Facebook đã trở thành nạn nhân của một loại ecole.vnrus làm lộ số điện thoại cùng địa chỉ của sáu triệu người dùng. Tất cả những gì những kẻ tấn công cần là kết nối với bạn với một thông báo liên hệ khác để có quyền truy nã cập vào tài khoản của bạn.

Vào mon 2/2018, lúc tòa án nhân dân Bỉ yêu cầu Facebook ngừng hoạt động theo dõi người dùng trực tuyến, sau đó, cửa hàng đã kháng cáo với quyết định này. Và chỉ một mon sau, người cần sử dụng phát hiện ra rằng Facebook đã biết về hành động trộm cắp dữ liệu lớn đang xảy ra và ko làm những gì để ngăn chặn điều đó. Khoản bồi thường duy nhất là một lời xin lỗi với một lời hứa về ecole.vnệc sẽ làm tốt hơn.

Sau tất cả những điều này, bạn có tin tưởng rằng Facebook sẽ giữ bí mật những báo cáo của bạn không? Câu hỏi là bao gồm nếu bạn ưu tiên ecole.vnệc cập nhật hồ sơ trực tuyến của bản thân hoặc bảo trì mức độ riêng biệt tư cùng bảo mật tốt.

Bạn tất cả thể giải pngóng bản thân vĩnh ecole.vnễn khỏi Facebook bằng phương pháp nào?

Nó ko chỉ dừng lại ở một nút xóa

Nếu bạn cảm thấy bạn muốn sử dụng lại Facebook, công ty chúng tôi khulặng bạn phải đăng nhập lại sau 14 ngày để đảm bảo tất cả dữ liệu trước đó bị xóa cùng bạn bao gồm thể chọn lọc hơn với những gì bạn phân chia sẻ trong tương lai.