Cách xem video riêng tư của người khác trên youtube

      119

Mặc cho dù chúng ta cũng có thể sở hữu lên Video trên YouTube nhằm cả trái đất thuộc xem, YouTube cũng hỗ trợ cho chính mình tùy chọn đặt Video ngơi nghỉ cơ chế riêng biệt tứ. Điểm giỏi của tùy chọn này là bạn có thể chọn Chia sẻ Video riêng biệt tứ bên trên YouTube với những người dân được chọn và chúng ta sẽ không thể chia sẻ hoặc phân phối Video riêng rẽ tư của chúng ta cho tất cả những người khác.Bạn đang xem: Cách coi đoạn phim riêng rẽ bốn của fan không giống bên trên youtube

quý khách hàng sẽ xem: Cách xem đoạn phim riêng biệt bốn của bạn không giống trên youtube

Tải video riêng rẽ tư lên YouTube

Thực hiện tại theo công việc dưới nhằm sở hữu video clip riêng lên YouTube tự laptop hoặc máy tính nhằm bàn.

Bạn đang xem: Cách xem video riêng tư của người khác trên youtube

1. Msinh hoạt YouTube trên Máy tính xách tay hoặc Máy tính để bàn của bạn

2. Tiếp theo, nhấp vào nút ít Tải lên nằm ở góc bên trên mặt đề xuất màn hình của bạn.

3. Trong ngôi trường thích hợp các bạn chưa đăng nhập, bạn sẽ được đòi hỏi đăng nhtràn vào tài khoản Google của mình

4. Tiếp theo, bạn sẽ thấy những tùy chọn để sở hữu Video lên YouTube - Bằng cách kéo cùng thả, nhấp vào Mũi tên Lên và những tùy lựa chọn khác như nhập Video trường đoản cú Google Photos (Xem hình hình ảnh bên dưới).

5. Bên bên dưới Mũi tên Lên, các bạn sẽ thấy tùy chọn chọn thiết đặt quyền riêng tư mang lại đoạn phim, bảo đảm rằng bạn lựa chọn tùy chọn Riêng bốn.

6. Tiếp theo, Nhấp vào Mũi tên Lên, vấn đề này sẽ chất nhận được chúng ta Chọn Video để mua lên tự máy vi tính để bàn của Máy tính hoặc ngẫu nhiên địa điểm nào không giống bên trên máy vi tính của doanh nghiệp.

7. Chọn Video nhằm sở hữu lên bằng phương pháp nhấp vào Clip đó cùng hóng đoạn phim được thiết lập lên YouTube.

8. Sau Khi Video được tải lên, bạn có thể chuyển đổi Clip bằng phương pháp nhấp vào Thông tin cơ phiên bản, Bản dịch cùng Tab Cài đặt nâng cao và nhấp vào Xong nhằm xác thực biến hóa. (Xem hình dưới đây).

Chia sẻ đoạn phim riêng rẽ bốn trên YouTube

Giờ phía trên, Video riêng rẽ tư của người sử dụng đã được thiết lập lên YouTube, bạn cũng có thể chia sẻ Video riêng biệt tứ này cùng với anh em hoặc người thân trong gia đình bằng phương pháp mời họ xem Video riêng bốn của bạn.

3.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ai Dùng Trộm Wifi Nhà Bạn, Cách Kiểm Tra Ai Đang Dùng Wifi Nhà Bạn Để Chặn

Sau khi thêm can dự gmail, nhấp vào OK.

YouTube sẽ gửi gmail cho fan cảm nhận mời của người sử dụng bởi links tới Clip. Danh bạ của bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể truy vấn Video riêng biệt tư bằng phương pháp nhấp vào link vào tin nhắn và chỉ còn lúc bọn họ đăng nhập vào Tài khoản Google của họ.

Chia sẻ một Clip riêng biệt bốn hiện có bên trên YouTube

Các bước khác biệt vào ngôi trường thích hợp bạn muốn Chia sẻ Video riêng tư mà các bạn đang sở hữu lên YouTube từ thời điểm cách đây một thời gian.

1. Truy cập YouTube trên Máy tính cầm tay hoặc Máy tính để bàn của bạn

2. Tiếp theo, nhấp vào nút ít Đăng nhập nằm ở góc trên thuộc mặt phải screen của công ty.

3. Sau lúc đăng nhtràn lên Tài khoản YouTube của bạn, nhấp vào hình họa hồ sơ của người tiêu dùng nhằm mngơi nghỉ menu (Xem hình hình ảnh bên dưới)

4. Từ Menu lộ diện, nhấp vào nút Creator Studio (Xem hình trên)

5. Trên màn hình tiếp theo sau, nhấp vào tab Trình thống trị đoạn phim để thấy các đoạn Clip mà lại chúng ta sẽ cài đặt lên tài khoản của chính mình.

6. Chọn Video riêng biệt bốn cơ mà bạn muốn chia sẻ và nhấp vào nút Chỉnh sửa ở bên cạnh Video (Xem hình hình họa bên dưới)

7. Trên màn hình tiếp theo sau, nhấp vào nút Chia sẻ (Xem hình ảnh bên dưới)

8. Tiếp theo, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị nhảy lên Chia sẻ với những người không giống, nơi bạn cũng có thể thêm can dự tin nhắn của tín đồ thừa nhận mà lại bạn có nhu cầu chia sẻ Video riêng biệt bốn.

9. Thêm tác động email của những contact cơ mà bạn muốn chia sẻ Clip cùng nhấp vào OK.

Như đang kể nghỉ ngơi trên, những tương tác của công ty chỉ hoàn toàn có thể xem Video bằng phương pháp nhấp vào liên kết cho video riêng tư của người tiêu dùng và chỉ còn khi bọn họ đăng nhtràn vào Tài khoản Google của họ.